Chúc Mừng Chàng Trai Việt Đã Giành Được Bằng Cấp Quốc Gia ở Nhật

Chúc Mừng Chàng Trai Việt Đã Giành Được Bằng Cấp Quốc Gia ở Nhật

01/10/2020 08:10

Xem Ngay:

Chàng trai Việt Nam tên Vũ Sĩ Luân (29 tuổi), đang làm việc xưởng chế tạo đồ Plastic của công ty Sanshin Kogyo (Tp Takasaki – Gunma) đã giành được bằng “Kiểm tra kỹ năng toàn quốc về tạo khuôn Plastic” cấp độ 2 (cấp độ 1 là cao nhất) của Nhật. Kỳ thi hầu hết gồm người Nhật và chàng xuất sắc thuộc nhóm 40% người đỗ. Hiện chàng cũng đã được ĐSQ biểu dương về thành tích xuất sắc đạt được.


Chuyên Mục Tin Nước Nhật Hôm nay, Trung tâm du học Ajisai xin giới thiệu tới tới các bạn độc giả tấm gương ưu tú Chàng trai Việt Nam tên Vũ Sĩ Luân (29 tuổi), đã xuất sắc đạt được bằng cấp quốc gia ở Nhật.

Thành Công Của Chàng Trai Việt Trên Đất Nhật

Luân sau 3 năm ở Nhật với tư cách là Thực tập sinh thì được công ty gia hạn thêm 2 năm nữa, hiện đang là năm thứ 5. Hướng đến kỳ thi, chàng sử dụng phần mềm thông dịch và từ điển kết hợp cùng với việc giải đề thi các năm trước để quyết tân vượt qua rào cản ngôn ngữ và kỹ thuật của Nhật. Sau khi giành được thành quả chàng cho biết “Tuy việc thi rất khó nhưng tôi vẫn muốn cố gắng thêm nữa”. Hiện chàng đang nhắm đến các kỹ thuật cao hơn nữa.

3 người đàn em do Luân hướng dẫn cũng đạt được bằng kiểm định trên ở cấp độ 3. Giám đốc công ty ngài Kagawa cho biết:”Luân đang là tấm gương sáng cho đàn em noi theo”, và hi vọng chàng sẽ thành công hơn nữa.

Đúc nhựa là kỹ thuật đổ Plastic vào khuôn kim loại để tạo ra nhiều sản phẩm. Kỳ thi kiểm định ngoài kiến thứ về máy đúc và khuôn cũng bao gồm cả về quản lý chất lượng sản phẩm và an toàn vệ sinh lao động. Kỳ thi gồm thi viết và kỹ năng, trong đề có rất nhiều từ chuyên ngành và tất nhiên đề hoàn toàn là tiếng Nhật.

Nguồn: kiji

Tin liên quan

Thong ke
Đăng ký nhận tin (tiếng Nhật, học bổng, du học vv)

Kết nối với chúng tôi

 

. HOTLINE TƯ VẤN: 0896670502