TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH OSAKA - OSAKA UNIVERSITY OF TOURISM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH OSAKA - OSAKA UNIVERSITY OF TOURISM

12/12/2020 09:12

Trường Đại học Du lịch Osaka được đánh giá là một trong những trường dạy tiếng Nhật tốt nhất tại Osaka. 

Trường Đại học Du lịch Osaka được thành lập năm 2000 là trường đầu tiên cho du lịch tại Nhật Bản. Khoa Du lịch và khoa Nghiên cứu văn hóa đã được thành lập với mục đích đào tạo các chuyên gia về du lịch và phát triển các cá nhân có khả năng với một "Spirit of Hosptitallity". Người được coi là "đại sứ du lịch Nhật Bản" - người có thể truyền tải và chia sẻ với thế giới về sự quyến rũ của thiên nhiên và nên văn hóa đặc sắc của Nhật Bản.

Trong khoa Du lịch, học viên có thể học hỏi và thực tế áp dụng kiến thức của mình trong lĩnh vực thực tế của du lịch, chẳng hạn như các ngành công nghiệp du lịch, hàng không và khách sạn. Và có cơ hội được làm việc thực tế tại những khách sạn, nhà hàng tại các khu du lịch nổi tiếng nhất.

Trong khoa Cross - Cultural Studies, sinh viên có cơ hội để học hỏi và giao tiếp lưu loát bằng cả tiếng Nhật và tiếng Anh, tìm hiểu về nền văn hóa phong phú của Nhật Bản và sẽ trở thành những thành viên tích cực trong các công ty toàn cầu và các tổ chức quốc tế.

Mã bưu điện 590-0493
Địa chỉ 大阪府泉南郡熊取町大久保南5-3-1
Chữ ký phần truy vấn Phòng Tuyển sinh Quan hệ công chúng
Số điện thoại liên hệ 072-453-8222
SỐ FAX 072-453-1451
Trang web http://www.tourism.ac.jp/
E-mail nyushikoho@tourism.ac.jp

 

Hiện nay, trường Đại học Du lịch Osaka đã triển khai các chương trình dạy tiếng Nhật dành cho du học sinh. Với tiền thân là một trường Đại học lớn tại Osaka, chương trình dạy tiếng Nhật của trường chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả và sự yên tâm đối với du học sinh và gia đình.

Trường sẽ xếp lớp đào tạo tiếng Nhật dựa theo trình độ hiện tại của du học sinh. Trường Đại học Du lịch Osaka không chỉ chú trọng vào chương trình giảng dạy tiếng Nhật,văn hóa Nhật mà cong thường xuyên tổ chức các buổi đi chơi,giao lưu, thăm quan.Các bạn học tiếng Nhật không chỉ qua lý thuyết sách vở mà còn qua lịch sử, văn hóa, những điều thực tế cuộc sống.

Trường tuyển sinh 4 kỳ trong năm đó là kỳ:  tháng 4, tháng 7, tháng 10 và tháng 1. Các kỳ tương ứng với các khóa học: khóa 2 năm, khóa 1 năm 9 tháng,  khóa 1 năm 6 tháng và khóa 1 năm 3 tháng, dành cho tất cả các học viên khi học tiếng Nhật tại trường.

Tin liên quan

Thong ke
Đăng ký nhận tin (tiếng Nhật, học bổng, du học vv)

Kết nối với chúng tôi

 

. HOTLINE TƯ VẤN: 0896670502