Buổi giao lưu tuyển sinh hướng nghiệp thành công tốt đẹp của Ajisai Edu tại trường THPT Đặng Tiến Đông

18/06/2020 16:06

Hôm nay ngày 18/6/2020, Công ty Cổ phần Đào tạo và Du học Ajisai đã tổ chức buổi giao lưu giới thiệu đến các thầy cô cùng các em học sinh trường THPT Đặng Tiến Đông tại Thôn Nội An, xã Đại Yên, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội về các chương trình Du học – Việc làm tại Nhật Bản, đặc biệt là chương trình du học học bổng toàn phần điều dưỡng và phát báo.

Đại diện trung tâm du học nhật bản tại Hà Nội Ajisai: Cô Nguyễn Thị Hồng Phương (Giám đốc), cùng các giáo viên và các học viên của Trung tâm Nhật ngữ Ajisai. Vào lúc 8:30’, đoàn chúng tôi đã có mặt tại trường THPT Đặng Tiến Đông (Chương Mỹ - Hà Nội) để gặp gỡ chào hỏi Ban giám hiệu trường, xin phép Quý trường cho công ty được giao lưu với toàn thể các em học sinh khối lớp 12.

tu-van-du-hoc-nhat-ban

Buổi giao lưu hôm nay, chúng tôi chú trọng muốn gửi gắm tới toàn thể Quý thầy cô và tất cả các em học sinh trường THPT Đặng Tiến Đông về Chương trình Du học Nhật Bản - học bổng toàn phần ngành Điều dưỡng/ Chăm sóc trị giá gần 700 triệu đồng. Một chương trình khá mới mẻ nhưng lại đem đến nhiều lợi ích cũng như cơ hội cho các em du học sinh. Chương trình đảm bảo cho các em thành thoại ngoại ngữ, 100% học bổng khi học trường tiếng và trường chuyên ngành tại Nhật; đảm bảo về thu nhập lương làm thêm trong suốt quá trình học các em có thể tự trang trải được học phí, chi phí sinh hoạt cho bản thân và một phần được tiết kiệm mà không cần đến sự chu cấp từ gia đình; và hơn nữa là đảm bảo cho các em có công việc ổn định sau khi tốt nghiệp chuyên ngành, được định cư lâu dài và bảo lãnh vợ chồng con cái sang sinh sống tại Nhật Bản… Đó quả thực là điều mà không ít du học sinh tự túc những năm trước đó mong mỏi tới.

tu-van-du-hoc-nhat-ban

Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu và hướng tới cho các em có thể lựa chọn theo chương trình học bổng Phát Báo miễn phí học 2 năm trường tiếng và ký túc xá tại Nhật, được cung cấp phương tiện và hỗ trợ việc làm thêm trong suốt quá trình học, học bổng này trị giá 307 triệu đồng. Thêm nữa, là chương trình Thực tập sinh kỹ năng Điều dưỡng/ Chăm sóc tại Nhật Bản phù hợp với những học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên muốn đi làm ngay với mức thu nhập cao từ 30 đến 35 triệu đồng. Ngoài ra, chương trình đi làm ngay theo diện kỹ năng đặc định cũng là một cơ hội việc làm tốt để các em xứng đáng lựa chọn.

Sau lời phát biểu nội dung tư vấn hướng nghiệp, là lúc các em học sinh của trường THPT Đặng Tiến Đông được trao đổi trực tiếp với chúng tôi. Các em rất hào hứng đặt ra các câu hỏi, hăng say lắng nghe các anh chị du học sinh đang theo học chương trình học bổng ngành điều dưỡng/ chăm sóc tư vấn; và sau đó là rất nhiều đơn đăng ký quan tâm đến các đợt tuyển sinh của Công ty vào cuối tháng 8 năm 2020 sau khi tốt nghiệp. Đó chính là niềm vui và sự thành công của chúng tôi trong buổi giao lưu với các em học sinh trường THPT Đặng Tiến Đông.

tu-van-du-hoc-nhat-ban

Đặc biệt hơn, để cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của Quý nhà trường và các em học sinh thân yêu, Công ty Cổ phần Đào tạo và Du học Ajisai đã chuẩn bị tiết mục văn nghệ gửi tặng một bài hát được mang tên Mirae - 未来へ“Hướng tới tương lai” qua giọng hát của du học sinh Hằng Nga trong tà áo Yukata – trang phục truyền thống của Nhật Bản.

Ý nghĩa của bài hát này nói về ước mơ vươn tới một tương lai tốt đẹp và trên con đường chúng ta đi luôn có những người thân và đặc biệt là người mẹ kính yêu luôn ở bên động viên chúng ta… Bài hát thật hay và đầy cảm xúc, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người nghe!

Cùng với tiết mục văn nghệ là phần giao lưu văn hóa dành cho các nữ sinh được trải nghiệm mặc áo Yukata – nét đẹp truyền thống của Nhật Bản.

Buổi giao lưu tuyển sinh hướng nghiệp của Công ty Cổ phần Đào tạo và Du học Ajisai đã kết thúc tốt đẹp. Với các em học sinh có mặt ngày hôm nay, chắc hẳn đã ấp ủ những ước mơ, hoài bão lớn lao về một tương lai tươi sáng hơn.

Chúng tôi – Đại diện Ajisai Edu hứa hẹn sẽ luôn đồng hành cùng ước mơ đó để các em được thỏa sức vươn tới tương lai tốt đẹp nhất!

Kính gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Ban giám hiệu trường THPT Đặng Tiến Đông đã tạo điều kiện cho công ty chúng tôi có cơ hội được gặp gỡ và tư vấn tới các em học sinh thân yêu về các chương trình du học – việc làm tại Nhật Bản.

tu-van-du-hoc-nhat-ban
Hẹn gặp lại các bạn ở đất nước mặt trời mọc!

Sau cùng là lời mà Ajisai Edu muốn nhắn nhủ tới toàn thể các em học sinh thân yêu rằng: “Những phép lạ chẳng ai mang tới cho ta cả, mà chính ta là chủ nhân của phép màu đó, tôi tin các em có thể viết được câu chuyện cổ tích của riêng mình!”

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ DU HỌC AJISAI - TRUNG TÂM NHẬT NGỮ AJISAI
Địa chỉ: Liền kề 11- Số 16, Khu đô thị mới Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0243 2323 799
Website: http://ajisai.edu.vn/
E-mail: ajisai.duhocnhatban@gmail.com
======================================
Ajisai Edu – Luôn đồng hành cùng ước mơ của bạn!

 

Tin liên quan

Thong ke
Đăng ký nhận tin (tiếng Nhật, học bổng, du học vv)

Kết nối với chúng tôi

 

. HOTLINE TƯ VẤN: 0896670502