Buổi giao lưu tuyển sinh hướng nghiệp thành công tốt đẹp của Ajisai Edu tại trường THPT Lương Tài số 2 – tỉnh Bắc Ninh

02/06/2020 15:06

Ngày 30/5/2020, Công ty Cổ phần Đào tạo và Du học Ajisai đã tổ chức buổi giao lưu giới thiệu đến các thầy cô cùng các em học sinh trường THPT Lương Tài số 2 – tỉnh Bắc Ninh về các chương trình Du học – Việc làm tại Nhật Bản, đặc biệt là chương trình du học học bổng ngành điều dưỡng/ chăm sóc.

Hướng nghiệp du học nhật bản

Đại diện phía trung tâm du học nhật bản Ajisai: Cô Nguyễn Thị Hồng Phương (Giám đốc), cùng các giáo viên và các học viên của Trung tâm Nhật ngữ Ajisai, vượt qua chặng đường hơn 70 km, đoàn chúng tôi đã có mặt tại trường THPT Lương Tài số 2 (Bắc Ninh).

Sau khi gặp gỡ chào hỏi Ban giám hiệu trường, xin phép Quý trường cho công ty giao lưu với toàn thể 418 học sinh khối lớp 12 trong buổi sinh hoạt cuối tuần.

Đặc biệt hơn, cô Hồng Phương đã có những phần quà trao tặng cho các em học sinh khối lớp 12 có thành tích cao nhất trong học kỳ I năm học 2019-2020 vừa qua; chúng tôi mong rằng các em học sinh sẽ noi theo những tấm gương này để học tập thật tốt, mang lại niềm tự hào cho gia đình và cống hiến hết mình cho sự nghiệp xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng vững mạnh.

Buổi giao lưu hôm nay, chúng tôi chú trọng muốn gửi gắm tới toàn thể Quý thầy cô và tất cả các em học sinh trường THPT Lương Tài số 2 về Chương trình Du học Nhật Bản học bổng toàn phần ngành Điều dưỡng/ Chăm sóc trị giá gần 700 triệu đồng. Một chương trình khá mới mẻ nhưng lại đem đến nhiều lợi ích cũng như cơ hội cho các em du học sinh. Chương trình đảm bảo cho các em thành thoại ngoại ngữ, 100% học bổng khi học trường tiếng và trường chuyên ngành tại Nhật; đảm bảo về thu nhập lương làm thêm trong suốt quá trình học các em có thể tự trang trải được học phí, chi phí sinh hoạt cho bản thân và một phần được tiết kiệm mà không cần đến sự chu cấp từ gia đình; và hơn nữa là đảm bảo cho các em có công việc ổn định sau khi tốt nghiệp chuyên ngành, được định cư lâu dài và bảo lãnh vợ chồng con cái sang sinh sống tại Nhật Bản… Đó quả thực là điều mà không ít du học sinh tự túc những năm trước đó mong mỏi tới.

Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu và hướng tới cho các em có thể lựa chọn theo chương trình học bổng Phát Báo miễn phí học 2 năm trường tiếng và ký túc xá tại Nhật, được cung cấp phương tiện và hỗ trợ việc làm thêm trong suốt quá trình học, học bổng này trị giá 307 triệu đồng. Thêm nữa, là chương trình Thực tập sinh kỹ năng Điều dưỡng/ Chăm sóc tại Nhật Bản phù hợp với những học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên muốn đi làm ngay với mức thu nhập cao từ 30 đến 35 triệu đồng. Ngoài ra, chương trình đi làm ngay theo diện kỹ năng đặc định cũng là một cơ hội việc làm tốt để các em xứng đáng lựa chọn.

Sau lời phát biểu nội dung tư vấn hướng nghiệp, là lúc các em học sinh của trường THPT Lương Tài số 2 được trao đổi trực tiếp với chúng tôi. Các em rất hào hứng đặt ra các câu hỏi, hăng say lắng nghe các anh chị du học sinh đang theo học chương trình học bổng ngành điều dưỡng/ chăm sóc tư vấn; và sau đó là rất nhiều đơn đăng ký quan tâm đến các đợt tuyển sinh của Công ty vào cuối tháng 8 năm 2020 sau khi tốt nghiệp. Đó chính là niềm vui và sự thành công của chúng tôi trong buổi giao lưu với các em học sinh trường THPT Lương Tài số 2.

Buổi giao lưu tuyển sinh hướng nghiệp của Công ty Cổ phần Đào tạo và Du học Ajisai đã kết thúc tốt đẹp. Với các em học sinh có mặt ngày hôm nay, chắc hẳn đã ấp ủ những ước mơ, hoài bão lớn lao về một tương lai tươi sáng hơn.

Chúng tôi – Đại diện Ajisai Edu hứa hẹn sẽ luôn đồng hành cùng ước mơ đó để các em được thỏa sức vươn tới tương lai tốt đẹp nhất!

Kính gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Ban giám hiệu trường THPT Lương Tài số 2 – Bắc Ninh đã tạo điều kiện cho công ty chúng tôi có cơ hội được gặp gỡ và tư vấn tới các em học sinh thân yêu về các chương trình du học – việc làm tại Nhật Bản.

Kết thúc buổi giao lưu tại trường THPT Lương Tài số 2, chúng tôi có cơ hội được đến thăm ngôi Chùa Dâu (hay còn lại là chùa Diên Ứng) nằm ở xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Được ghi nhận là ngôi chùa lâu đời nhất và gắn liền với lịch sử văn hóa, Phật giáo Việt Nam, được Nhà nước xếp hạng di tích lịch sử ngày 28 tháng 4 năm 1962.

Đến nơi đây, chúng tôi được cảm nhận sự thanh tịnh trong tâm hồn, được vứt bỏ hết những bộn bề của cuộc sống, những bon chen xô bồ của Hà Nội.

Ngẫm thấy, Bắc Ninh thật sự là một mảnh đất tươi đẹp. Con người Bắc Ninh cũng thật gần gũi, đáng kính. Hi vọng rằng, thế hệ trẻ trong tương lai sẽ còn làm được nhiều điều tuyệt vời để cống hiến cho quê hương, đất nước mình ngày càng giàu mạnh hơn.

Sau cùng là lời mà Ajisai Edu muốn nhắn nhủ tới toàn thể các em học sinh thân yêu rằng: “Những phép lạ chẳng ai mang tới cho ta cả, mà chính ta là chủ nhân của phép màu đó, tôi tin các em có thể viết được câu chuyện cổ tích của riêng mình!”

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ DU HỌC AJISAI - TRUNG TÂM NHẬT NGỮ AJISAI
Địa chỉ: Liền kề 11- Số 16, Khu đô thị mới Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0243 2323 799
Website: http://ajisai.edu.vn/
E-mail: ajisai.duhocnhatban@gmail.com
======================================
Ajisai Edu – Luôn đồng hành cùng ước mơ của bạn!

Tin liên quan

Thong ke
Đăng ký nhận tin (tiếng Nhật, học bổng, du học vv)

Kết nối với chúng tôi

 

. HOTLINE TƯ VẤN: 0896670502