Hội thảo trại hè Nhật Bản 2023 của AJISAI

12/04/2023 16:04
Nhật Bản là một đất nước có nền văn hóa đặc biệt, từ con người đến phong cảnh nơi đây đều rất tuyệt vời. Nhắc đến xứ sở hoa anh đào,ta thường được nghe đến núi Phú Sĩ, trà đạo, những bộ phim hoạt hình anime,...Chính vì điều đó, để giúp các em học sinh có thể hiểu rõ hơn về nền văn hóa đặc biệt này, chương trình Trại hè quốc tế Japan camp 2023 đã được tổ chức với mong muốn cho các em học sinh được trải nghiệm trong một nền giáo dục chất lượng cao. Hội thảo trại hè Nhật Bản 2023 của Ajisai sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho những ai yêu thích văn hóa Nhật Bản và mong muốn trau dồi kỹ năng tiếng Nhật của mình.

Hội thảo Japan camp 2023 sẽ diễn ra vào ngày 16/04/2023 tại Hà nội, cùng sự góp mặt của các thầy cô đại diện trường THPT học viện Kashima, ban GĐ công ty Ajisai,...giàu kinh nghiệm trong việc tổ chức Trại hè cho trẻ em và thanh thiếu niên.

hoi-thao-trai-he-nhat-ban-2023-cua-ajisai

I. Về Hội thảo trại hè Nhật Bản 2023

Đây là một sự kiện lớn với sự tổ chức đồng hành giữa AJISAI và đại diện trường THPT học viện Kashima, Nhật Bản. Đây là sự kiện quy mô nhất do Yonah cùng ASEP – Hiệp hội các công ty tư vấn du học Philippines đồng tổ chức. Chương trình hứa hẹn sẽ cung cấp cho quý khách mời những thông tin hữu ích về du học hè Nhật Bản cùng những ưu đãi lớn nhất chỉ có tại hội thảo lần này.

1. Thông tin sự kiện

• Thời gian: 9:00 đến 11:00 Sáng Chủ nhật, ngày 16/04/2023
  • Địa điểm: Tầng 25, tòa Roman Plaza, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐĂNG KÝ NGAY

* Lưu ý: Quý khách có mong muốn tham gia hội thảo vui lòng đăng ký trước để giữ chỗ.

2. Timeline chương trình

timeline-chuong-trinh-event-trai-he-nhat-ban

II. Các hoạt động tại hội thảo trại hè Nhật Bản 2023

1. Cập nhật cụ thể các thông tin mới nhất về các chương trình Trại hè Nhật Bản 2023

Với sự góp mặt của GĐ trung tâm Nhật ngữ AJISAI, Cô. Nguyễn Thị Hồng Phương - cô đã có nhiều năm học tập và làm việc tại Nhật Bản, là trưởng đoàn nhiều năm dẫn dắt trại hè tại nhiều quốc gia khác nhau như Singapore, Nhật Bản,... Ngoài ra, khách mời đặc biệt trong chương trình còn có Thầy Ishikawa - đại diện trường THPT học viện Kashima, Nhật Bản. Quý phụ huynh tham gia hội thảo sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về ngôi trường mà các con sẽ theo học trong suốt chuyến đi trại hè.

Phụ huynh có thể tham khảo trước thông tin về các chương trình trại hè tại đây, nếu có bất kì câu hỏi gì, quý phụ huynh có thể liên hệ AJISAI qua hotline 0896670502 hoặc đặt câu hỏi trực tiếp tại hội thảo.

2. Trực tiếp trao đổi với đại diện trường

Hội thảo là địa điểm lý tưởng để các phụ huynh có thể tiếp xúc và làm quen với tinh thần ngôi trường kashima - địa điểm vui chơi học tập của các con. Tại đây, phụ huynh có thể đặt câu hỏi để nhận được sự tư vấn chính xác và hữu ích nhất liên quan đến Trại hè. Phụ huynh sẽ nhận được thông tin hoàn toàn chính xác, không qua trung gian, minh bạch về chi phí.

3. Tham gia trải nghiệm các trò chơi dân gian của Nhật Bản

Một điều đặc biệt trong chương trình đó là những trò chơi mang đậm nét của Nhật Bản như trò chơi Kendama, gấp giấy Origami,...Các con sẽ được trải nghiệm, hiểu hơn về văn hóa, con người đất nước Nhật Bản, từ đó sẽ hình thành được niềm yêu thích với nó. Ngoài trò chơi còn có rất nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho các bé.

III. Thông tin trường THPT học Kashima

trai-he-nhat-tai-kashima-2023-min

Trường Kashima Nhật Bản là một trường giáo dục hàng đầu tại Nhật Bản, nằm trong một khuôn viên rộng đẹp tại thành phố Kashima. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, trường Kashima đã xây dựng một danh tiếng vững chắc về chất lượng giáo dục và sự chuẩn mực trong quản lý.

Trường THPT Kashima chú trọng phát triển năng khiếu và kiến thức chuyên ngành phù hợp với học sinh; nhằm giúp các em theo đuổi những ngành học tương ứng với khả năng và mong muốn của mình. nằm tọa lạc tại thành phố Kashima, tỉnh Ibaraki. Với một lịch sử dài, trường Kashima đã hoạt động từ năm 1985 và đã trở thành điểm đến lý tưởng cho học sinh muốn nhận được một chất lượng giáo dục cao và một môi trường học tập thân thiện.

Học phí tại trường THPT Kashima Gakuen

hoc-phi-truong-kashima-nhat-ban

(*) Học phí trên đã bao gồm học phí và chi phí ăn ở 365 ngày/năm (đóng hàng năm)

Địa chỉ:

Trường chính