ĐẠI HỌC KHOA HỌC Y TẾ TAKARAZUKA - TAKARAZUKA UNIVERSITY OF MEDICAL AND HEALTH CARE

14/12/2020 16:12
Trường Takarazuka được thành lập với sứ mệnh xây dựng nguồn nhân lực có kiến thức và kỹ thuật vững chắc để hỗ trợ và giúp đỡ bệnh nhân. Ngoài ra, với mục tiêu nuôi dưỡng thế hệ y dược sĩ mới, trường chú trọng giảng dạy những kiến thức y học cơ bản, cũng như kiến thức trọng tâm trong y học lâm sàng, cùng với các kỹ năng liên quan đến giáo dục về con người, đạo đức y khoa.

Thông tin chung

dai-hoc-khoa-hoc-y-te-takarazuka

Trường Đại học Khoa học Y yế Takarazuka đã thành lập Khoa Chăm sóc sức khỏe và y tế gồm ba ngành là Vật lý trị liệu, Nắn chỉnh xương khớp và Châm cứu, các ngành học này có thể giúp sinh viên hiểu rõ về y học cổ truyền và phương Tây, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực giàu tính nhân văn. Trường đại học này liên kết chính với "Tổ chức nắn chỉnh châm cứu toàn quốc" là nơi giúp sinh viên có thể hiểu rõ hơn về y học cổ truyền được lưu truyền từ nhiêu năm và y học phương Tây dựa trên cơ sở khoa học, bên cạnh đó là hướng đến mục tiêu đào tạo và phát triển nguồn nhân lực được trang bị kiến thức giàu tính nhân văn, có thể đóng góp cho nền y tế trong lương lai. 

Xem thêm: du học nhật bản ngành điều dưỡng

thong-tin-truong-takarazuka
Thông tin trường Takarazuka

Các khóa tuyển sinh

 • Tên khóa Khóa 1 năm Khóa 1 năm 6 tháng Khóa 2 năm
 • Thời gian nhập học Tháng 4 năm 2023 Tháng 10 năm 2023 Tháng 4 năm 2023

Thời hạn đăng ký

 • Từ 1/10/2022 đến 31/1/2023
 • Từ 1/4/2023 đến 31/7/2023
 • Từ 1/10/2022 đến 31/1/2023

Xem thêm: Tất tần tật về du học Nhật Bản

Đội ngũ giáo viên và chương trình giảng dạy

 • Giáo viên là những thầy, cô giàu kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài.
 • Chương trình học không chỉ chú trọng giao tiếp mà còn đào tạo cho học viên luyện thi năng lực tiếng Nhật JLPT và EJU.
 • Học ngôn ngữ xen lẫn tìm hiểu văn hóa và xã hội Nhật
 • Các lớp tiếng Nhật có thể được tính là tín chỉ tốt nghiệp. Sau khi hoàn thành tín chỉ bắt buộc, học viên có thể tự chọn lớp để học theo nhu cầu của mình.
 • Bên cạnh việc học tiếng, trường cũng cung cấp cho học viên những kỹ năng không thể thiếu để xin việc, ví dụ như Word, PowerPoint, Excel,…

Những thông tin khác của khóa tiếng Nhật, trường Đại học Y dược Takarazuka

 • Đội ngũ giáo vụ là người Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Bangladesh, có thể giao tiếp bằng nhiều ngôn ngữ giàu kinh nghiệp trong việc hỗ trợ du học sinh, từ tìm nhà ở, cho đến hướng nghiệp.
 • Phần lớn đội ngũ giáo viên và giáo vụ tốt nghiệp thạc sĩ trường đại học danh tiếng tại Nhật Bản như đại học Meiji, đại học Tokyo, đại học Toyo, đã nghiên cứu kỹ lưỡng chương trình đào tạo để đảm bảo có một giáo trình giảng dạy phù hợp, hiệu quả cho mỗi học viên.
 • Trường chú trọng cân bằng cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Từ đó, các em không những có thể giao tiếp thành thạo tiếng Nhật mà còn có thể tập trung ôn thi JLPT, EJU.

Hỗ trợ của nhà trường trong việc tìm nhà ở

 • Trước khi sang Nhật nhập học, trường sẽ giúp các em tìm phòng trọ trước với mức giá phải chăng, phù hợp cho du học sinh. Các em có thể ở cùng nhau để giảm phí thuê nhà cũng như phí sinh hoạt.
 • Nhìn chung, phí thuê nhà hàng tháng cho 1 em nếu sống một mình vào khoảng 35000 yên Nhật, tương đương hơn 7 triệu VNĐ.
 • Bởi vì đội ngũ giáo vụ của nhà trường có thể giao tiếp bằng nhiều ngôn ngữ, các em có thể chia sẻ bất cứ vấn đề gì cần giúp đỡ, ngay cả những việc nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống hàng ngày.

dai-hoc-khoa-hoc-y-te-takarazuka-2

 

Xem thêm:

Đại học Khoa học Y tế Takarazuka – Takarazuka University of Medical and Health Care
宝塚医療大学 Thành lập: 2000
Địa chỉ

〒666-0162 兵庫県宝塚市花屋敷緑が丘1

 

1 Hanayashiki Midorigaoka, Takarazuka, Hyōgo Prefecture 666-0162, Nhật Bản

Điện thoại   +81 120-001-239
E-mail info@tumh.ac.jp
Website http://www.tumh.ac.jp

 

Giới thiệu về khoa đặc biệt dành cho du học sinh

Khoa đặc biệt dành cho du học sinh này giúp sinh viên học tập các kỹ năng tiếng Nhật có thể đóng góp cho cộng đồng quốc tế, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực được trang bị về kiến thức và văn hóa Nhật Bản. Không chỉ là trường Đại học Khoa học Y tế Takarazuka, chúng tôi còn hỗ trợ sinh viên học lên tại các tổ chức giáo dục về Phúc lợi Y tế, đặc biệt là các trường có liên kết. Ngoài ra, chúng tôi cũng hưỡng đến mục tiêu giúp sinh viên học tập các kỹ năng tiếng Nhật để học lên các trường đại học, sau đại học và trường dạy nghề ngoài lĩnh vực Phúc lợi Y tế, tư vấn và hướng nghiệp phù hợp với tầm nhìn tương lai của mỗi sinh viên. 

hoc-bong-giao-bao-nhat-ban

 Xem thêm: 

Điểm nổi bật của Khoa đặc biệt dành cho du học sinh

1. Sinh viên có thành tích xuất sắc có thể vào học tại trường Đại học Khoa học Y Tế Takarazuka.
2. Vào học tại Khoa chăm sóc phúc lợi đặc biệt, đủ điều kiện dự thi Kỳ thi nhân viên chăm sóc phúc lợi tại Nhật - Kỳ thi của Nhật để bạn có thể xin visa và làm hộ lý chính thức tại Nhật.
3. Học tiếng Nhật theo mô hình phân chia lớp theo cấp độ.
4. Có cơ chế hỗ trợ toàn diện với chế độ giáo viên chủ nhiệm.
5. Không chỉ được học tiếng Nhật, mà còn được học về quy tắc ứng xử, văn hóa và tập quán của Nhật Bản.

Tin liên quan

Thong ke
Đăng ký nhận tin (tiếng Nhật, học bổng, du học vv)

Kết nối với chúng tôi

 

. HOTLINE TƯ VẤN: 0896670502