DU HỌC SINH CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CHĂM SÓC/ĐIỀU DƯỠNG TẠI AJISAI

27/12/2022 14:12

Du học Nhật Bản điều dưỡng hiện nay là một chương trình thu hút rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam quan tâm. Học bổng mở ra nhiều cơ hội việc làm lương cao tại đất nước Nhật Bản. Trung tâm Du học Nhật Bản AJISAI vinh dự là đơn vị kết nối cùng với Tập đoàn KEIEIKAI của Nhật đưa ra những chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn giúp các bạn du học sinh có thể vừa học vừa làm mà không lo về chi phí. Cùng lắng nghe câu chuyện về các bạn du học sinh của AJISAI đang theo học chương trình Chăm sóc/Điều dưỡng tại Nhật Bản nhé.

Quỳnh Nguyễn - DHS học bổng Chăm sóc/Điều dưỡng 

quynh-hoc-bong-cham-soc
Quỳnh - Cô chăm sóc viên bé nhỏ sinh năm 2002

Cô bé Quỳnh và hành trang đến với giấc mơ Du học Nhật Bản. Quỳnh sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh- một thành phố vô cùng xa xôi với Thủ đô Hà Nội. Khi gặp Quỳnh và được biết về Quỳnh tôi đã không khỏi bất ngờ về thành tích học tập của em. Năm 2020 điểm tổng kết cấp 3 của em là 9,1 và em đã đỗ vào một trường Đại học vô cùng danh tiếng tại TP.HCM. Nhưng với niềm yêu thích Nhật Bản từ lâu, Quỳnh luôn mong muốn được đến học tập và làm việc tại nơi đây. Bạn đã đến với Trung tâm đào tạo và du học Nhật Bản Ajisai và lựa chọn chương trình du học Chăm sóc/Điều dưỡng Nhật Bản.

Dịch bệnh đã khiến cho hành trình đến với nước Nhật của Quỳnh bị kéo dài khi mà tháng 4 năm 2021 bạn đã không thể bay nhưng điều đó không làm Quỳnh từ bỏ ước mơ. Trong suốt quá trình học online, Quỳnh đã xuất sắc hoàn thiện hết chương trình tiếng Nhật N3 và tiếp tục học lên N2. Với sự nỗ lực và không ngừng cố gắng, Ajisai đã rất vui mừng khi nhận được thông báo em đã đỗ N3 vào tháng 7 năm 2022 tại Nhật và mục tiêu sắp tới là đỗ N2 vào tháng 12. Khi Ajisai trao tặng thưởng 600k N3 cho bạn, nhất định bạn không nhận với một giọng nói tự tin và quyết tâm rằng:”Em xin nhận quà đỗ N2 vào tháng 12 năm nay. Quà tặng của N3 xin cô tặng cho bạn khác ạ”. Điều đó đã khiến tôi thật sự xúc động về quyết tâm của Quỳnh.

Chúc em luôn cố gắng, nỗ lực học tập và làm việc để trở thành niềm tự hào của bố mẹ!

Hoàng Thùy - Học bổng Chăm sóc/ Điều dưỡng 2019

cham-soc-vien-hoang-thuy
Hoàng Thùy - cô chăm sóc viên sinh năm 2001

Hành trình chạm đến ước mơ!

Thùy - một cô gái vô cùng xinh xắn hiện đang sinh sống và học tập tại đất nước Nhật Bản. Thùy là một cô gái GENZ chính hiệu và năm 2019, Thùy đã đỗ vào một ngôi trường vô cùng danh tiếng đó là trường Đại học Y Hà Nội. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu ngày ấy Thùy trở thành 1 cô sinh viên như bao bạn bè cùng trang lứa. Thế nhưng… học Y mất 6 năm, nếu học lên cao tiếp có thể mất 10 năm. Và để hoàn thành chương trình học tại Hà Nội, gia đình sẽ phải lo tất cả các khoản học phí, phí sinh hoạt và nhiều chi phí phát sinh khác nữa cho Thùy.

Thùy đã suy nghĩ và tự khẳng định rằng Đại Học không phải là con đường duy nhất để chạm đến được ước mơ. Tháng 8 năm 2019, cô gái ấy đã lựa chọn chương trình Du học Chăm sóc/Điều dưỡng Nhật Bản tại Công ty CP đào tạo và du học Nhật Bản Ajisai.

Thùy đã có quãng thời gian học tập vô cùng vui vẻ tại Ajisai và chỉ vỏn vẹn sau 1 năm, cô gái nhỏ bé ấy đã có thể tiếp tục hành trang của mình tại đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Với sự nỗ lực và không ngừng cố gắng, Thùy đã lần lượt đỗ N3 vào tháng 12 năm 2021 và đỗ N2 vào tháng 7 năm 2022. Là người trực tiếp giảng dạy cho Thùy từ những ngày đầu làm quen với văn hóa Nhật, tôi vẫn không khỏi xúc động và tự hào về cô gái nhỏ bé ấy. Thùy sang Nhật đã lâu nhưng Trung tâm đào tạo Nhật ngữ Ajisai vẫn luôn dõi theo và đã có phần thưởng 600k đỗ N3, 1tr đỗ N2 gửi tới bạn. Những món quà ấy tuy nhỏ bé nhưng lại mang giá trị vô cùng to lớn, khích lệ Thùy cố gắng hơn nữa trên con đường phía trước.

Linh Chi - Học bổng Chăm sóc/Điều dưỡng tập đoàn KEIEIKAI

Cô chăm sóc viên bé nhỏ ơi! Cảm ơn em nhé!

Vì…

Em luôn dành tình cảm đặc biệt với Trung tâm và với mọi người xung quanh.

co-gai-nho-nhan-linh-chi
Cô gái nhỏ nhắn của AJISAI

Nhớ ngày nào biết đến Chi, một cô bé có dáng người nhỏ nhắn, em và gia đình đã rất băn khoăn không biết có phù hợp với công việc chăm sóc hay không? Nhưng ngay sau khi được cô Phương - Giám đốc Trung tâm AJISAI giải thích Chi đã đưa ra được quyết định cho riêng mình, rằng: tùy với thể lực của từng bạn mà sẽ được quản lý tại viện dưỡng lão phân công công việc phù hợp hơn, và đặc biệt sau 2 năm học tiếng sẽ có cơ hội vừa học vừa làm tại viện dưỡng lão của tập đoàn keieikai.

Em là cô gái nhỏ bé nhưng có ý chí kiên cường lắm, luôn quyết tâm để đến với ước mơ Nhật Bản. Và cũng phải dành cảm ơn cho em rất nhiều vì em luôn là nguồn động lực, là tấm gương sáng, chia sẻ thông tin của AJISAI đến với bạn bè, người quen - những ai đang có mong muốn giống em. Rất mong Chi luôn khỏe, thật nhiều niềm vui để học tập và làm việc và có thể lan tỏa nhiều hơn nữa giá trị cơ hội việc làm tại Nhật Bản tới mọi người nhé!

Doãn Phương - Cô gái 2003 từ Gia Lai

co-gai-manh-me-doan-phuong
Cô chăm sóc viên đến từ Gia Lai

Từ vùng đất cao nguyên nắng gió Việt Nam đến ước mơ chinh phục Nhật Bản.

Doãn Phương - một cô gái nhỏ nhắn, đáng yêu với mái tóc tém vẫn luôn để lại ấn tượng với những ai đã từng gặp qua bạn. Phương sinh ra và lớn lên tại Gia Lai, cô bạn đã có niềm yêu thích đặc biệt từ lâu với văn hóa Nhật Bản nên ngay sau khi biết đến Trung tâm Du học AJISAI có chương trình học bổng chăm sóc điều dưỡng, Phương đã quyết tâm theo học. Còn nhớ thời gian đầu, Phương rất mong muốn được đi Nhật Bản nhưng do còn e ngại về học phí nên bạn đã có ý định tạm gác ước mơ, đi làm thêm 1 năm rồi mới quay lại đi du học. Nhưng sau khi được lắng nghe những chia sẻ, tâm sự từ cô Phương - Giám đốc của Trung tâm AJISAI phân tích: “nếu như có cơ hội để thực hiện ước mơ của mình thì chúng ta nên nắm bắt nó ngay.”

Giai đoạn học tập tại AJISAI từ T8/2021 đến T4/2022 là giai đoạn dịch bệnh covit vẫn gay gắt nên việc học tập hoàn toàn phải qua online NHƯNG điều đó không làm khó bạn. Phương đã cố gắng tập trung và hoàn thành hết chương trình N5 và N4. Vào T5/2022, Phương đã bay sang Nhật học chương trình chăm sóc tại tập đoàn dưỡng lão KEIEIKAI.

Bản thân Phương thấy rằng đây là 1 lựa chọn hoàn toàn đúng đắn với lộ trình học 2 năm tiếng Nhật, 2 năm chuyên ngành chăm sóc và khi có chứng chỉ thì bạn có thể làm việc tại hệ thống viện dưỡng lão tập đoàn KEIEIKAI.

Cảm ơn các cô gái bé nhỏ của AJISAI đã luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để trở thành niềm tự hào của bố mẹ và thầy cô tại Trung tâm. Chúc các em sẽ sớm hoàn thành được ước mơ Du học Nhật Bản của mình nhé!

Tin liên quan

Thong ke
Đăng ký nhận tin (tiếng Nhật, học bổng, du học vv)

Kết nối với chúng tôi

 

. HOTLINE TƯ VẤN: 0896670502