MÙA TỰU TRƯỜNG ĐẶC BIỆT CÙNG THPT NGUYỄN DU - BẮC NINH

07/09/2020 14:09
Dường như đã trở thành truyền thống, một năm hai lần, Công ty CP đào tạo và du học Ajisai sẽ có mặt tại Trường THPT Nguyễn Du - Bắc Ninh để trao những phần quà để động viên tinh thần các bạn học sinh có kết quả cao trong học tập.

Dường như đã trở thành truyền thống, một năm hai lần, Công ty CP đào tạo và du học Ajisai sẽ có mặt tại Trường THPT Nguyễn Du - Bắc Ninh để trao những phần quà để động viên tinh thần các bạn học sinh có kết quả cao trong học tập.

 Ngày 5/9/2020 - khai giảng - ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Do ảnh hưởng của COVID19, khai giảng năm nay cũng được diễn ra vô cùng đặc biệt. Buổi lễ được tối giản hết sức và chỉ diễn ra những phần cần thiết.

 Mở đầu buổi lễ, thầy Đỗ Thành Ý - hiệu trưởng nhà trường - nhắc nhở các em phải biết khắc phục khó khăn, vượt lên mọi hoàn cảnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập trong năm học mới. Không chỉ vậy, thầy còn nhắc nhở học sinh cũng như tập thể giáo viên nhà trường phải giữ gìn sức khỏe giữa mùa dịch để “không ai bị bỏ lại phía sau”.

 Phần chính của buổi lễ khai giảng là phần trao quà, học bổng của nhà trường dành cho các em đạt điểm 8, điểm 10 trong kỳ thi tốt nghiệp PTTH năm học 2019-2020. Ngoài ra các em có điểm thi đầu vào cao năm học 2020-2021 cũng được nhận quà, học bổng. Đặc biệt có hai em học sinh thừa 6 điểm đầu vào hai trường công lập là PTTH Hàn Thuyên, PTTH Lý Thái Tổ của TP Bắc Ninh đã chọn học trường PTTH Nguyễn Du. Hai em học sinh này đã nhận được học bổng toàn phần cho ba năm học tại trường. Đây là một dấu hiệu đáng mừng là trường PTTH Nguyễn Du là một trường dân tập uy tín, có chất lượng đào tạo tốt nhất của thành phố khiến các em học sinh đăng ký học ngày càng đông. 

Xem thêm các chương trình học bổng du học Nhật Bản:

 Được sự đồng ý từ Ban Giám hiệu Trường THPT Nguyễn Du, trong năm học 2020 - 2021 tới, Trung tâm Nhật ngữ Ajisai thuộc Công ty CP đào tạo và du học Ajisai sẽ mở lớp Tiếng Nhật cơ bản miễn phí cho các bạn học sinh của trường,  giúp các bạn chinh phục ước mơ du học Nhật Bản. Đây chắc chắn sẽ là một cơ hội rất tốt dành cho các bạn quan tâm đến các chương trình du học Nhật Bản.

Xem thêm: Muốn đi du học nhật bản cần những gì

 Đặc biệt, việc học Tiếng Nhật càng có ý nghĩa hơn khi năm 2020 Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ra quyết định miễn thi môn Ngoại ngữ THPTQG và quy đổi điểm 10 đối với học sinh đạt trình độ N3 tiếng Nhật trở lên.

 Phần cuối buổi lễ khai giảng, Công ty CP đào tạo và du học Ajisai rất vinh dự được trao 06 suất học bổng trị giá 3.000.000đ cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đại diện Ajisai trao quà cho các bạn lần này có cô Nguyễn Thị Hồng Phương - giám đốc Công ty CP đào tạo và du học Ajisai, thầy Phạm Hưng Long - nguyên Trưởng khoa Ngôn ngữ Nhật Đại học Hà Nội, cố vấn Đào tạo tại Trung tâm Nhật ngữ Ajisai và thầy Shimizu Tetsuya - giảng viên tiếng Nhật tại Trung tâm Nhật ngữ Ajisai.

 Công ty CP đào tạo và du học Ajisai gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý trường THPT Nguyễn Du – TP. Bắc Ninh, đặc biệt cảm ơn thầy Đỗ Thành Ý (Hiệu trưởng nhà trường) đã tạo điều kiện cho Công ty CP đào tạo và du học Ajisai có cơ hội được gặp gỡ giao lưu với toàn thể các em học sinh của trường. Chúc các em có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Tin liên quan

Thong ke
Đăng ký nhận tin (tiếng Nhật, học bổng, du học vv)

Kết nối với chúng tôi

 

. HOTLINE TƯ VẤN: 0896670502