NGÀY HỘI "VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI", TƯ VẤN TUYỂN SINH VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP 2021 TẠI TRƯỜNG THPT THÁI THUẬN

20/04/2021 09:04
Ngày 19/04/2021 vừa qua, Công ty Cổ phần đào tạo và du học Ajisai (Công ty AJISAI) đã vinh dự được tham gia ngày hội “Vững bước tương lai”, tư vấn tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp cho học sinh trung học phổ thông năm 2021 do Thành đoàn Bắc Giang tổ chức tại trường THPT Thái Thuận.

Ngày 19/04/2021 vừa qua, Công ty Cổ phần đào tạo và du học Ajisai ( Công ty AJISAI ) đã rất vinh dự khi được tham gia ngày hội “Vững bước tương lai”, tư vấn tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp cho học sinh trung học phổ thông năm 2021 do Thành đoàn Bắc Giang tổ chức tại trường THPT Thái Thuận. Cùng chung mục đích của ban tổ chức Thành đoàn Bắc Giang, Công ty AJISAI tham dự chương trình với mục đích có thể giúp các bạn học sinh ở trường THPT Thái Thuận có những định hướng phù hợp cho tương lai cả kiến thức cũng như tư thế sẵn sàng để thực hiện được những dự định ấp ủ trong tương lai.


Tham dự chương trình có tham gia của thầy giáo Hoàng Văn Thục - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường THPT Thái Thuận . Đồng chí Vũ Tuấn Anh - Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên thành phố Bắc Giang cùng với các đồng chí Thường trực, các thầy giáo, cô giáo đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ, giáo viên và gần 1.500 học sinh Trường THPT Thái Thuận và học sinh thành phố tham gia ngày hội.

Đặc biệt, còn có sự tham dự của các trường đại học, cao đẳng cùng với các doanh nghiệp trên địa bàn Bắc Giang và các tỉnh thành phố khác: Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hà Nội... Về phía Công ty AJISAI có sự tham dự của cô Nguyễn Thị Hồng Phương - Giám đốc Công ty AJISAI, thầy Kodama Futoshi - Giáo viên tiếng Nhật Trung tâm Nhật ngữ Ajisai cùng với đội ngũ nhân viên của Công ty AJISAI.

Mở đầu chương trình của ngày hội “Vững bước tương lai” là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và được dàn dựng công phu của các bạn học sinh của trường THPT Thái Thuận. Những cô học trò nhỏ bé nhưng chân tay lại rất dẻo, uyển chuyển theo điệu múa. 

trong-com-tai-truong-thpt-thai-thuan

Điệu múa " Trống cơm" của nhưng cô học trò xinh xắn của trường THPT Thái Thuận

Không chỉ uyển chuyển bởi điệu múa dân gian của dân tộc mà các bạn học sinh của trường THPT Thái Thuận còn mang lên sân khấu điệu nhảy theo phong cách hiện đại.

Những bạn học sinh với điệu nhảy theo phong cách hiện đại 

Tiếp theo chương trình là đồng chí Vũ Tuấn Anh - Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên thành phố Bắc Giang lên phát biểu khai mạc chương trình.
 


Đồng chí Vũ Tuấn Anh - Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên thành phố Bắc GiangSau khi đồng thì Vũ Tuấn Anh phát biểu khai mạc chương trình, tiếp theo đó là một phần hấp dẫn hơn đó là phần trao học bổng của các doanh nghiệp cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cố gắng vươn lên trong học tập. Nhằm động viên các bạn học sinh trường THPT Thái Thuận vượt qua khó khăn, có thành tích cao trong học tập, tại ngày hội “Vững bước tương lai” Cô Nguyễn Thị Hồng Phương, đại điên cho Công ty AJISAI trao tặng quà cho 08 bạn học sinh trường THPT Thái Thuận mỗi suất trị giá 500,000 đồng. Dưới đây là danh sách các bạn học sinh được nhận học bổng:

1. Bạn Nguyễn Thành Đạt - Học sinh lớp 12A10.
2. Bạn Nguyễn Văn Đức - Học sinh lớp 12A6.
3. Bạn Vương Thanh Hằng - Học sinh lớp 12A6.
4. Bạn Đồng Đức Hùng - Học sinh lớp 12A4.
5. Bạn Ngô Thị Linh - Lớp 11A8.
6. Bạn Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Lớp 12A9.
7. Bạn Đỗ Mạnh Quang - Lớp 11A2.
8. Bạn Nguyễn Công Quang - Lớp 12A2.


Cô Nguyễn Thị Hồng Phương trao học bổng cho các bạn học sinh

Ngoài ra, Công ty AJISAI còn trao tặng 10 voucher chương trình của AJISAI, mỗi voucher 5 triệu đồng cho những bạn học sinh có mong muốn tham gia các chương trình của Công ty AJISAI. Cô Nguyễn Thị Hồng Phương - Giám đốc Công ty Cổ phần Đào tạo và Du học AJISAI cùng với thầy Kodama Futoshi - Giáo viên tiếng Nhật Trung tâm Nhật ngữ Ajisai lên gửi tặng nhà trường những voucher để trao cho các bạn học sinh có mong muốn đi du học tại Công ty AJISAI. 

Xem thêm nhiều thông tin về :
- Học bổng chăm sóc điều dưỡng tại đây
- Du học chuyển kỹ năng đặc định  (Hiện do dịch COVID-19 nên vẫn chưa có kỳ thi tại Việt Nam) tại đây
- Thực tập sinh kỹ năng chăm sóc tại đây


Cô Nguyễn Thị Hồng Phương và thầy Kodama Futoshi lên gửi tặng trường voucher

Tiếp đó là phần chính của ngày hội “Vững bước tương lai” tại trường THPT Thái Thuận đó là phần các bạn học sinh sẽ tới từng gian hàng của các trường đại học, cao đẳng cũng như các doanh nghiệp để được tư vấn, tìm hiểu các chương trình học tập cũng như du học trong thời gian tới. Công ty AJISAI cũng có một gian hàng của riêng mình. Ngoài việc giải đáp những thắc mắc của các bạn học sinh về các chương trình du học, Công ty AJISAI còn làm những chiếc bánh Okonomiyaki ( bánh xèo của Nhật Bản) để các bạn học sinh có thể thưởng thức hương vị của món ăn Nhật Bản. Đặc biệt, những chiếc bánh Okonomiyaki của AJISAI được các bạn học sinh khen là rất ngon và ăn vừa miệng, có bạn còn ăn những 5 miếng bánh liền, chỉ vì no quá mà không ăn được nữa.

gian-hang-banh-okonomiyaki-tai-truong-thpt-thai-thuan

Gian hàng bánh Okonomiyaki của Cô Phương và thầy Kodama Futoshi lúc nào cũng "đông khách"

Ngoài ra, để giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về văn hóa cũng như phong tục của Nhật Bản, Công ty AJISAI còn mang đên các trải nghiệm thú vị về Nhật Bản cho các bạn như mặc áo Yukata - trang phục truyển thống của Nhật Bản, hay viết điều ước và tự mình treo lên cây tre. Và để tăng thêm sự hấp dẫn, AJISAI còn tổ chức cho các bạn tò chơi bốc thăm trúng thưởng, phần quà chỉ là những móc chìa khóa xinh xắn, nhưng bạn nào cũng rất háo hức tham gia trò chơi. 
 

co-hoc-tro-xinh-xan-trong-ao-yukata-mau-tim
 
Cô học trò xinh xắn trong chiếc áo Yukata màu tím
chup-anh-cung-ban-cung-lop

Chụp ảnh cùng bạn cùng lớp để lưu giữ kỷ niệm lần đầu mặc Yukata
2-ban-giong-nguoi-nhat

Nhìn hai bạn đã giống người Nhật chưa ạ 

Sau khi những " khách hàng " của "tiệm bánh" Okonomiyaki đã thưa dần thì là lúc các thành viên của Công ty AJISAI lưu giữ lại những khoảng khắc đẹp và tuyệt vời của ngày hội “Vững bước tương lai” tại sân trường THPT Thái Thuận.
 

ajisai-voi-khach-han

Khách mời người Hàn cũng thích ăn Okonomiyaki


 

co-phuong-chup-cung-2-hs

Cô Phương chụp ảnh với hai bạn học sinh quan tâm đến chương trình của AJISAI

Cuối cùng, Công ty AJISAI xin chúc quý thầy cô của trường THPT Thái Thuận luôn mạnh khỏe, công tác tốt trong sự nghiệp trồng người của mình. Xin chúc tất cả các bạn học sinh trường THPT Thái Thuận có thêm định hướng về việc học tập cũng như việc làm của bản thân cho tương lai. Công ty AJISAI xin trân thành cảm ơn trường THPT Thái Thuận cũng như Thành đoàn Bắc Giang đã tạo điều kiện hết sức để AJISAI có được buổi gặp gỡ và giao lưu thành công trên cả mong đợi tại sân trường THPT Thái Thuận. Đặc biệt, sau ngày hội “Vững bước tương lai” này, Công ty AJISAI mong rằng sẽ có được nhiều buổi giao lưu bổ ích như này hơn nữa tại Bắc Giang cũng như các địa phương khác và AJISAI có thể giúp các bạn học sinh lựa chọn Nhật Bản làm nơi khởi đầu cho tương lai tươi sáng.
 

Tin liên quan

Thong ke
Đăng ký nhận tin (tiếng Nhật, học bổng, du học vv)

Kết nối với chúng tôi

 

. HOTLINE TƯ VẤN: 0896670502