RỘN RÀNG NGÀY TRI ÂN NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

20/11/2020 19:11

Ngày 20/11 - ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Năm nay, Ajisai Edu có nguyên một chuỗi hoạt động chào mừng ngày lễ này. Đặc biệt là hoạt động đi thăm các thầy cô giáo và các bạn học sinh tại một số trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội và thành phố Bắc Ninh. Ajisai Edu rất cảm ơn quý trường đã cho chúng mình tham dự những buổi lễ long trọng như vậy:

Tại trường THPT Hàn Thuyên, Ajisai đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp và lẵng hoa tươi thắm đến BGH nhà trường và tập thể giáo viên.

Cô Nguyễn Thị Hồng Phương - giám đốc Công ty Ajisai tặng hoa cho đại diện trường THPT Hàn Thuyên
Tập thể giáo viên, cán bộ trường THPT Hàn Thuyên qua các thời kì

 

Tại trường THPT Nguyễn Du -  Bắc Ninh, do ngày kỉ niệm Nhà giáo Việt Nam trùng với ngày kỉ niệm 20 năm thành lập trường nên Ajisai Edu chưa có dịp được hòa chung không khí với các thầy cô và các bạn học sinh. Tuy nhiên, Ajisai cũng đã rất may mắn khi về trường và vẫn được thầy Hiệu trưởng Đỗ Thành Ý đón tiếp và ghi nhận những tình cảm mà Ajisai Edu dành cho nhà trường.

Thầy Đỗ Thành Ý - hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Du, nguyên hiệu trưởng trường THPT Hàn Thuyên chụp ảnh kỉ niệm với cô Nguyễn Thị Hồng Phương - giám đốc Công ty Cổ phần Đào tạo và Du học Ajisai.

Tiếp nối chuỗi hoạt động tham dự kỉ niệm ngày 20/11 tại các trường THPT, Ajisai Edu đã có mặt tại trường THPT Ngô Sỹ Liên - Hà Nội. Vô cùng vinh dự khi tại đây, cô Hồng Phương đã có bài phát biểu ngắn nhằm động viên các bạn học sinh học tập, đồng thời cũng đưa ra cho các bạn nhiều sự lựa chọn học tập tại đất nước Nhật Bản.

Điểm trường cuối cùng mà Ajisai Edu có mặt là trường THPT Đặng Tiến Đông - Hà Nội. Chúc thầy và trò trường THPT Đặng Tiến Đông ngày càng gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa nhé!

Quay trở về với Ajisai, năm nay chúng mình đã tiến bộ vượt bậc khi diễn tập được hẳn một tiết mục văn nghệ. Do lo sợ các bạn bay hết không đủ người nên chúng mình đã quyết định tập nhanh diễn gọn trước cả mấy ngày liên. Cùng xem chúng mình xinh xắn trong bộ yukata nào!

Tiếp nối chuỗi hoạt động Tri ân thầy cô, các bạn học viên Ajisai cũng đã lên ý tưởng cho một tờ báo tường xuất sắc

 

 

Tin liên quan

Thong ke
Đăng ký nhận tin (tiếng Nhật, học bổng, du học vv)

Kết nối với chúng tôi

 

. HOTLINE TƯ VẤN: 0896670502