PARTY NEW YEAR 2023 - AJISAI

18/01/2023 09:01
Sự kiện được mong chờ nhất năm đã diễn ra vô cùng tốt đẹp. Sự kiện đánh dấu sự trở lại của AJISAI với một năm bùng nổ, thành công hơn nữa. Đây cũng chính là dịp AJISAI được gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng, quý phụ huynh, học sinh một năm qua đã luôn đồng hành cùng AJISAI.
doi-ngu-ajisai
đội ngũ nhân viên của AJISAI

Chương trình văn nghệ, game vui mở màn

Các bạn nhỏ theo học tại AJISAI cũng đã góp mặt trong buổi tiệc cuối năm. Các bé đã có các tiết mục nghệ vô cùng đặc sắc gửi tới tất cả mọi người có mặt trong buổi tiệc. 

vui-hat-van-nghe
các bạn nhỏ tham gia văn nghệ

Ngoài ra, các bạn nhỏ còn được tham gia các trò chơi bốc thăm trúng thưởng. Bạn nhỏ nào cũng vô cùng hào hứng với những phần quà hấp dẫn.

hai-ban-nho-danh-giai-nhat-chuong-trinh
Nhãn

Các bạn nhỏ của AJISAI đều được các phần quà vô cùng ý nghĩa.

gameshow-chuong-trinh-ajisai
các bạn nhỏ tham gia chương trình

Lãnh đạo gửi lời cảm ơn 

giam-doc-trung-tam-ajisai
Giám đốc trung tâm AJISAI

Giám đốc Trung tâm AJISAI Bà. Nguyễn Thị Hồng Phương đã có lời phát biểu cảm ơn tới toàn thể công nhân viên trong công ty, cảm ơn quý khách hàng, phụ huynh, học sinh đã luôn đồng hành cùng AJISAI. Hứa hẹn một năm mới AJISAI phát triển mạnh mẽ hơn, thành công hơn nữa. 

doi-ngu-lanh-dao-cong-ty-ajisai
đội ngũ lãnh đạo Ajisai cùng nâng ly

Chương trình đã diễn ra vô cùng tốt đẹp. Một lần nữa đội ngũ AJISAI xin gửi lời cảm ơn sau sắc tới tất cả mọi người. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng AJISAI, một lần nữa giúp AJISAI hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, giúp đỡ được bạn du học sinh với ước mơ tới đất nước Nhật Bản của mình!

ajisai

 

Tin liên quan

Thong ke
Đăng ký nhận tin (tiếng Nhật, học bổng, du học vv)

Kết nối với chúng tôi

 

. HOTLINE TƯ VẤN: 0896670502