Gặp gỡ và định hướng nghề nghiệp với sinh viên trường Cao đẳng y tế Bắc Ninh

24/03/2021 10:03
" GẶP GỠ VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP VỚI SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ BẮC NINH" CỦA CÔNG TY ĐÀO TẠO VÀ DU HỌC AJISAI

Ngày 20/03 vừa qua, Công ty cổ phần đào tạo và du học Ajisai (Công ty AJISAI) đã kết hợp với trường Cao đẳng y tế Bắc Ninh ( trường CĐYT Bắc Ninh) tổ chức chương trình Giao lưu văn hóa Nhật Bản với mong muốn các bạn sinh viên có thể hiểu rõ hơn về con người, văn hóa cũng như đất nước Nhật Bản. Công ty cổ phần đào tạo và du học Ajisai rất mong có thể góp phần định hướng cho các bạn sinh viên về việc học tập tiếp và làm việc sau khi tốt nghiệp.

Tham gia chương trình đặc biệt có hiệu trưởng trường CĐYT Bắc Ninh, thầy Đồng Duy Trường, cô Nguyễn Thị Hồng Phương, giám đốc Công ty AJISAI, thầy Kodama Futoshi, giáo viên tiếng Nhật Trung tâm Nhật ngữ Ajisai cùng với các thầy cô giáo trường và các bạn sinh viên đại diện cho các chi đoàn của trường CDYT Bắc Ninh.

Như các bạn đã biết, Nhật Bản là một nước phát triển của Châu Á. Nhật Bản nổi tiếng với những địa điểm du lịch nổi tiếng, cùng với sự thông minh, sáng tạo về khoa học - kỹ thuật, cũng như nền văn hóa lâu đời. Thế nhưng, theo một số ước tính, dân số Nhật Bản trên 65 tuổi sẽ chiếm đến 40% tổng dân số vào năm 2060 và Nhật Bản lúc này sẽ trở thành một “xã hội siêu già”.

Để đối phó với gánh nặng kinh tế quốc gia trong tương lai, Nhật Bản đặt mục tiêu tuyển dụng hơn 10.000 kaigo (chăm sóc) – hỗ trợ chăm sóc cá nhân, và tạo nhiều điều mọi điều kiện tốt nhất cho lao động nước ngoài đến và làm việc ở quốc gia này. Đây sẽ là cơ hội lớn để các bạn trẻ dẫn đầu ngành kaigo tại Việt Nam sau khi trở về từ Nhật Bản: thông qua hoạt động học tập và nghiên cứu các loại hình cơ sở điều dưỡng, cũng như các công việc trong ngành kaigo – hỗ trợ chăm sóc cá nhân. Điểm đặc biệt hơn nữa từ phía tiếp nhận là những Công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan đến kaigo, có nhiều cơ sở chăm sóc làm việc tại nhiều tỉnh thành ở Nhật Bản như Osaka, Tokyo, Hiroshima .

Chính vì vậy, Công ty AJISAI đã tổ chức buổi Giao lưu văn hóa Nhật Bản nhằm giúp các bạn sinh viên có thêm định hướng về việc học tập, làm việc cho tương lai của bản thân sau khi tốt nghiệp. Khi đó, các bạn sinh viên có thể hoàn toàn làm chủ cuộc đời mình, đóng góp kinh tế cho gia đình, xây dựng một Bắc Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung ngày càng giàu mạnh với các lao động kỹ thuật cao, lành nghề, biết ngoại ngữ hội nhập vào thế giới.  

Mở đầu buổi giao lưu văn hóa Nhật Bản là lời giới thiệu về Công ty AJISAI của thầy Đồng Duy Trường với các bạn sinh viên của trường Cao Đẳng Y Tế Bắc Ninh. Thầy rất vui và hoan nghênh khi được Ajisai tới trường để giao lưu và giới thiệu về con người cũng như văn hóa của đất nước Nhật Bản với các bạn sinh viên trường CĐYT Bắc Ninh.
 


Thầy Trần Duy Trường đang giới thiệu với các bạn sinh viên

Sau khi thầy Đồng Duy Trường giới thiệu mục đích của buổi Giao lưu Văn hóa xong. Thầy đã giới thiệu Cô Nguyễn Thị Hồng Phương - Giám đốc Công ty AJISAI, đại diện cho công ty lên giới thiệu đôi nét về Công ty cũng như giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về Nhật Bản cũng như các chương trình du học theo ngành điều dưỡng. Cô Phương luôn mong muốn có thể truyền được năng lượng cũng như lòng nhiệt huyết cho các bạn sinh viên cũng như giới trẻ hiện nay. Đặc biệt, qua buổi giao lưu này, cô mong muốn các bạn sinh viên của Trường CĐYT Bắc Ninh sẽ có được những định hướng về học tập cũng như nghề nghiệp trong tương lai và hơn nữa có thể làm chủ được cuộc đời của mình, giúp ích cho gia đình, xã hội và đất nước.

Ngoài ra, nhân dịp có cơ hội được giao lưu với trường CĐYT Bắc Ninh, cô Nguyễn Thị Hồng Phương cũng giới thiệu với các bạn sinh viên về các chương trình du học Nhật Bản.Công Ty Cổ phần Đào tạo và Du học Ajisai hiện tại đang có các chương trình du học có học bổng hấp dẫn như du học điều dưỡng học bổng 100% học phí,du học chuyển kỹ năng đặc định chuyên ngành điều dưỡng .Để có thể tìm hiểu kỹ hơn về các chương trình du học của AJISAI, mời các bạn kích vào link dưới đây để có thể biết được nhiều thông tin hơn về chương trình mình đang muốn tìm hiểu.

Xem thêm nhiều thông tin về :
- Học bổng chăm sóc điều dưỡng tại đây
- Kỹ năng đặc định (đã có kỳ thi tại Việt Nam từ t4/2021) tại đây
- Thực tập sinh kỹ năng chăm sóc tại đây


Cô Nguyễn Thị Hồng Phương đang giao lưu với sinh viên

Sau khi cô Phương đã giới thiệu cho các bạn sinh viên về con người cũng như văn hóa Nhật Bản, tiếp theo thầy Kodama Futoshi ,giáo viên người Nhật tại Công ty AJISAI đã giao lưu với các bạn sinh viên bằng những câu hỏi đố vui về chủ đề xoay quanh đất nước Nhật Bản.Thầy Kodama Futoshi nói chuyện vui vẻ với các bạn sinh viên
 
Bạn nào cũng hăng hái trả lời câu hỏi

Bạn nào cũng hăng hái trả lời câu hỏi

Trả lời xong các bạn không chỉ có kiến thức cho bản thân mình mà còn được nhận những phần quà đong đầy tình cảm của Ajisai dành cho các bạn. Hầu như bạn nào cũng dành được một phần quà cho mình .

Những cô nàng xinh đẹp lại am hiểu về Văn hóa Nhật Bản của trường CĐYT Bắc Ninh

Những cô nàng xinh đẹp lại am hiểu về Văn hóa Nhật Bản của trường CĐYT Bắc Ninh
 

 


Anh chàng hotboy Khánh với chiều cao khiêm tốn của Ajisai tặng quà cho các bạn
 

Nhân dịp này, bên cạnh việc giới thiệu về Văn hóa Nhật Bản, Công ty Ajisai còn hỗ trợ các bạn sinh viên có niềm yêu thích cũng như đam mê với Tiếng Nhật bằng cách đăng ký tham gia học online free tiếng Nhật tại trung tâm AJISAI. Kết thúc buổi Giao lưu Văn hóa Nhật Bản, các bạn học viên của Ajisai, cùng thầy Kodama Futoshi cùng chụp những bức ảnh kỷ niệm với các bạn sinh viên trường CĐYT Bắc Ninh.
 


Lần đầu tiên được chụp ảnh với người Nhật các bạn rất thích thú

Chúc các bạn sinh viên trường CĐYT Bắc Ninh có thêm định hướng về việc học tập cũng như việc làm của bản thân cho tương lai. Đặc biệt, sau buổi Giao lưu văn hóa Nhật Bản này sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn Nhật Bản làm nơi khởi đầu cho tương lai tươi sáng.


 

Tin liên quan

Thong ke
Đăng ký nhận tin (tiếng Nhật, học bổng, du học vv)

Kết nối với chúng tôi

 

. HOTLINE TƯ VẤN: 0896670502