Gặp gỡ và hướng nghiệp với trường Trung cấp y tế Bắc Giang

27/03/2021 12:03
Ngày 26/03 vừa qua, Công ty Cổ phần đào tạo và du học Ajisai (Công ty AJISAI) đã kết hợp với trường Trung cấp y tế Bắc Giang ( trường TCYT Bắc Giang) tổ chức chương trình Gặp gỡ và định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên trường TCYT Bắc Giang.

Ngày 26/03 vừa qua, Công ty Cổ phần đào tạo và du học Ajisai (Công ty AJISAI) đã kết hợp với trường Trung cấp y tế Bắc Giang ( trường TCYT Bắc Giang) tổ chức chương trình Gặp gỡ và định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên với mong muốn các bạn sinh viên có thể hiểu rõ hơn về con người, văn hóa cũng như đất nước Nhật Bản. Công ty AJISAI rất mong có thể góp phần định hướng cho các bạn sinh viên về việc học tập và làm việc sau khi tốt nghiệp.

Tham gia chương trình, đặc biệt có hiệu trưởng trường TCYT Bắc Giang, thầy Nguyễn Hoàng Quỳnh, cô Nguyễn Thị Hồng Phương, giám đốc Công ty AJISAI, thầy Kodama Futoshi, giáo viên tiếng Nhật Trung tâm Nhật ngữ Ajisai cùng với các thầy cô giáo và các bạn sinh viên đại diện cho các chi đoàn của trường TCYT Bắc Giang.

Như các bạn đã biết, vào ngày 20/03 vừa qua Công ty AJISAI cũng rất vinh dự khi được giao lưu với quý thầy cô cùng các bạn sinh viên của trường CĐYT Bắc Ninh. Sau khi chương trình giao lưu thành công tốt đẹp, Công ty AJISAI vẫn mang trong mình lòng nhiệt huyết và với mong muốn giúp ích phần nào cho các bạn sinh viên của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trong việc định hướng học tập và tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Công ty AJISAI lại một lần nữa rất vinh dự khi được trường TCYT Bắc Giang tạo điều kiện để có thể giao lưu với các bạn sinh viên. 

Mở đầu chương trình Gặp gỡ và định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên của Công ty Ajisai là lời giới thiệu Công ty AJISAI của thầy hiệu trưởng trường TCYT Bắc Giang, thầy Nguyễn Hoàng Quỳnh với các bạn sinh viên của trường TCYT Bắc Giang. Thầy rất vui và hoan nghênh khi được Công ty Ajisai gửi lời mời tới trường để gặp gỡ,giao lưu và giới thiệu về con người cũng như văn hóa của đất nước Nhật Bản với các bạn sinh viên trường TCYT Bắc Giang.


Các bạn sinh viên đang rất chăm chú lắng nghe thầy Nguyễn Hoàng Quỳnh phát biểu
 

Sau khi thầy Nguyễn Hoàng Quỳnh giới thiệu mục đích của chương trình gặp gỡ và định hướng nghề nghiệp của Công ty AJISAI xong. Thầy đã giới thiệu Cô Nguyễn Thị Hồng Phương - Giám đốc Công ty AJISAI, đại diện cho công ty lên giới thiệu đôi nét về Công ty cũng như giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về Nhật Bản cũng như các chương trình du học theo ngành điều dưỡng. Cô Phương luôn mong muốn có thể truyền được năng lượng cũng như lòng nhiệt huyết cho các bạn sinh viên cũng như giới trẻ hiện nay. Đặc biệt, qua buổi giao lưu này, cô mong muốn các bạn sinh viên của trường TCYT Bắc Giang sẽ có được những định hướng về học tập cũng như nghề nghiệp trong tương lai và hơn nữa có thể làm chủ được cuộc đời của mình, giúp ích cho gia đình, xã hội và đất nước.

Ngoài ra, nhân dịp có cơ hội được giao lưu với trường TCYT Bắc Giang, cô Nguyễn Thị Hồng Phương cũng giới thiệu với các bạn sinh viên về các chương trình du học Nhật Bản. Công Ty Ajisai hiện tại đang có các chương trình du học có học bổng hấp dẫn như du học điều dưỡng học bổng 100% học phí, du học chuyển kỹ năng đặc định chuyên ngành điều dưỡng .Để có thể tìm hiểu kỹ hơn về các chương trình du học của AJISAI, mời các bạn kích vào link dưới đây để có thể biết được nhiều thông tin hơn về chương trình mà mình đang muốn tìm hiểu.

Xem thêm nhiều thông tin về :
- Học bổng chăm sóc điều dưỡng tại đây
- Du học chuyển kỹ năng đặc định  (Hiện do dịch COVID-19 nên vẫn chưa có kỳ thi tại Việt Nam) tại đây
- Thực tập sinh kỹ năng chăm sóc tại đây
 


Cô Nguyễn Thị Hồng Phương đang chia sẻ với các bạn sinh viên

Sau khi cô Nguyễn Thị Hồng Phương đã giới thiệu cho các bạn sinh viên của trường TCYT Bắc Giang về con người cũng như văn hóa Nhật Bản và các chương trình du học của Công ty AJISAI. Tiếp đó là phần mà các bạn sinh viên rất hào hứng đó là màn giao lưu của thầy Kodama Futoshi ,giáo viên người Nhật tại Công ty AJISAI. Lần đầu tiên được gặp gỡ cũng như giao lưu với người Nhật Bản, nên các bạn sinh viên đều rất hào hứng, Sau khi thầy Kodama Futoshi giới thiệu về bản thân xong, thầy đã tổ chức một trò chơi nho nhỏ để giao lưu với các bạn sinh viên qua các các hỏi đố vui về chủ để xoay quanh đất nước Nhật Bản. 
 


Thầy Kodama Futoshi đang đưa ra câu hỏi đố vui cho các bạn sinh viên

Các bạn sinh viên trường TCYT Bắc Giang rất hào hứng tham gia trò chơi

Trả lời đúng câu hỏi các bạn không chỉ có kiến thức cho bản thân mình mà còn được nhận những phần quà đong đầy tình cảm của Công ty AJISAI dành cho các bạn. 

 


Bạn Trinh - nhân viên công ty AJSIAI chụp ảnh cùng bạn sinh viên trả lời đúng câu hỏi

 

Nhân dịp này, bên cạnh việc giới thiệu về Văn hóa Nhật Bản, Công ty Ajisai còn hỗ trợ các bạn sinh viên có niềm yêu thích cũng như đam mê với Tiếng Nhật bằng cách đăng ký tham gia học online free tiếng Nhật tại trung tâm AJISAI. Ngoài ra, trong buổi giao lưu này, Công ty AJISAI còn giới thiệu với các bạn sinh viên của trường TCYT Bắc Giang về chuỗi video học tiếng Nhật N5 mà AJISAI đang xây dựng. Nhờ vào sự cố gắng nỗ lực của đội ngũ giáo viên của Công ty AJISAI trong việc xây dựng chuỗi video N5 cũng như sự nỗ lực của đội ngũ marketing trong việc chia sẻ, giới thiệu để nhiều bạn đang học tiếng Nhật có thể biết đến chuỗi video này. Trong buổi giao lưu này, thật vinh dự cho AJISAI đã biết đến một thầy giáo của trường TCYT Bắc Giang đang tìm hiểu Tiếng Nhật và thầy cũng đã biết đến chuỗi video học N5 của AJISAI.

Để có thể học tiếng Nhật N5 MIỄN PHÍ cũng như ủng hộ AJISAI các bạn có thể kích vào link dưới đây để tham khảo video học tiếng Nhật N5 tại đây
 


Cô Duyên - Giáo viên dạy tiếng Nhật của AJISAI 

Kết thúc buổi Giao lưu Văn hóa Nhật Bản, các bạn học viên của Ajisai, cùng thầy Kodama Futoshi cùng chụp những bức ảnh kỷ niệm với các bạn sinh viên trường TCYT Bắc Giang.
 


Các bạn trai xinh gái đẹp của trường TCYT Bắc Giang

Sau khi buổi giao lưu thành công tốt đẹp, đội ngũ nhân viên, và các bạn học viên của Công ty AJISAI cùng với thầy Kodama Futoshi đã có dịp thăm phòng thầy Hiệu trưởng Nguyễn Hoàng Quỳnh để cảm ơn thầy cùng nhà trường đã tạo điều kiện tốt nhất để Công ty AJISAI có được buổi gặp gỡ và định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên trường TCYT Bắc Giang thành công tốt đẹp.


Đội ngũ nhân viên Công ty AJISAI thăm phòng thầy hiệu trưởng Nguyễn Hoàng QuỳnhCuối cùng, Công ty AJISAI xin chúc quý thầy cô của trường TCYT Bắc Giang luôn mạnh khỏe, công tác tốt trong sự nghiệp trồng người của mình. Xin chúc tất cả các bạn sinh viên trường TCYT Bắc Giang có thêm định hướng về việc học tập cũng như việc làm của bản thân cho tương lai. Đặc biệt, sau buổi Gặp gỡ và định hướng nghề nghiệp của AJISAI sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn Nhật Bản làm nơi khởi đầu cho tương lai tươi sáng.
 

Tin liên quan

Thong ke
Đăng ký nhận tin (tiếng Nhật, học bổng, du học vv)

Kết nối với chúng tôi

 

. HOTLINE TƯ VẤN: 0896670502